PEACE SCHOOL CHUẨN BỊ LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 – 2020

Cứ mỗi độ thu sang, cô trò trường mầm non Hòa Bình – Peace School lại háo hức chờ đón Lễ khai giảng năm học mới. Năm học 2019-2020 sắp tới, Ban giám hiệu trường Peace School đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng cả về đầu tư cơ sở vật chất lẫn nâng cao hoạt động chuyên môn giáo dục mầm non. Trong đó, có thể kể đến:

• Tăng cường thời lượng học tập ngôn ngữ lên gấp đôi so với năm học cũ
  • Mua sắm bổ sung đồ dùng, đồ chơi, bảng tương tác thông minh phục vụ công tác giảng dạy của giáo viên mầm non và giáo viên chuyên biệt
  •  Đẩy mạnh các lớp học ngoại khóa, tạo sự phong phú trong các hoạt động dành cho trẻ sau giờ học
  • Đầu tư mạnh mẽ về chất lượng các chương trình ngoại khóa, sự kiện định kỳ.

(Giáo viên - nhân viên Peace School tham gia tập huấn sử dụng bảng tương tác thông minh)

Luôn lựa chọn chủ đề “Ngày hội đến trường của bé” cho Lễ khai giảng hàng năm, Trường mầm non Hòa Bình – Peace School mong muốn mang đến cho các bạn nhỏ và gia đình những niềm vui và kỉ niệm đẹp. Tại Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 của Trường mầm non Hòa Bình – Peace School năm nay, sẽ gồm:

• Chào đón học sinh mới nhập học
  • Phát biểu và đánh trống Khai giảng năm học 2019 – 2020
  • Văn nghệ chào mừng Khai giảng
  • Hoạt động trải nghiệm cờ vua
  • Thăm quan và khám phá lớp học ngôi nhà thứ 2 của bé.

(Học sinh Peace School tham gia Lớp ngoại khóa Cờ vua Babychess)

Chuẩn bị cho Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020, đội ngũ Peace School cùng các bạn nhỏ đang hăng say tập luyện các tiết mục văn nghệ chuẩn bị cho phần trình diễn ấn tượng nhất trên sân khấu. Nhiều tiết mục được dàn dựng và biên tập công phu, hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc cho các bạn nhỏ và gia đình.

(Giáo viên Peace School tập luyện chuẩn bị Lễ khai giảng năm học 2019-2020)

(Học sinh Peace School hăng say tập luyện văn nghệ chuẩn bị Lễ khai giảng 2019-2020)

“Ngày hội đến trường của bé” chào đón năm học mới 2019-2020 sẽ diễn ra vào 8h00 sáng thứ Năm 5/9/2019 tới đây tại sân trường mầm non Hòa Bình – Peace School.