PEACE SCHOOL ƯU ĐÃI TUYỂN SINH MÙA XUÂN

Peace SChool: Ngôi trường Xanh – công viên Hòa Bình giữa lòng Thủ đô

Với khuôn viện rộng hơn 4000m2, Peace School được phụ huynh đánh giá là ngôi trường XANH – đẹp nhất Hà Nội. Ngoài 4 tòa nhà với tổng 24 phòng học, 1 phòng ăn lớn, 1 bếp nấu, khu vui chơi trong nhà, các phòng chức năng riêng (Võ thuật, Âm nhạc, Mỹ thuật, Thư viện, Lego, Drama…) và bể bơi 4 mùa, Peace School dành hơn 2000m2 cho cây xanh, sân vườn, đồi cỏ tạo nên một công viên xanh mát giữa phía tây Hà Nội.

Chương trình Giáo dục mầm non quốc tế IPC

Peace School tự hào là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu, khám phá, đưa chương trình Chương trình Giáo dục Mầm non Quốc tế - International Preschool Curriculum (IPC) về Việt Nam, đồng thời là ngôi trường đầu tiên của Việt nam đủ tiêu chuẩn được cấp bản quyền chính thức của IPC.

Là thành viên chính thức của Chương trình Giáo dục Mầm non Quốc tế - International Preschool Curriculum (IPC) thuộc tập đoàn giáo dục Clarenter (Hoa Kì), Peace School triển khai toàn diện chương trình IPC cho trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi, tập trung vào 6 lĩnh vực chính: nghệ thuật ngôn ngữ, toán học, khoa học và công nghệ, nghệ thuật sáng tạo, tình cảm xã hội, các kĩ năng vận động… hướng học sinh tới sự tự tin, sáng tạo, sẵn sàng thể hiện năng lực của bản thân.

Chương trình Tiếng Anh Robin Phonics

Song song với học tập theo giáo trình IPC, Peace School áp dụng chương trình Robin Phonics – giúp trẻ tiếp cận Tiếng Anh như người bản ngữ. Các bạn nhỏ học cách sử dụng chữ cái, phát âm và đọc như trẻ người bản ngữ được học, khiến việc học Tiếng Anh trở nên tự nhiên, nhẹ nhàng.

Kĩ năng sống

Phát triển kĩ năng sống cho trẻ cũng nằm trong mục tiêu phát triển chung của IPC: suy nghĩ độc lập, biết phản ánh, giao tiếp tốt, quan tâm xã hội, làm việc nhóm, dự đoán tình huống…

Nhằm mang đến cơ hội học tập và trải nghiệm trường đạt chuẩn quốc tế, Peace School triển khai  ƯU ĐÃI TUYỂN SINH MÙA XUÂN

=> Miễn GÓI PHÍ ĐẦU VÀO năm học 2017-2018 trị giá 10.500.000VND cho trẻ đăng kí nhập học trong tháng 3