Sôi động ngày hội thể thao Peace School Olympics 2021

Vượt qua mọi điều kiện thời tiết, sáng ngày 26/3 gần 130 vận động viên nhí Peace School đã có một ngày hội thể thao vô cùng thành công.

Đầu tiên là nghi thức rước cờ, rước đuốc. Nghi thức được thực hiện một cách trang nghiêm để tiếp thêm tinh thần và sức mạnh cho các vận động viên.

Bốn bạn nhỏ cầm lá cờ biểu trưng của Thế vận hội sẽ dẫn đầu đoàn diễu hành

Tự hào cầm trên tay lá cờ Tổ quốc, các VĐV đang tiến vào lễ đài

Đi sau là ngọn đuốc Olympic truyền thêm sức mạnh cho các VĐV

Ngay sau đó, bà Trương Thị Hồng Nga - Hiệu trưởng nhà trường đã lên tuyên bố khai mạc Peace School Olympics và các vận động viên nhí chính thức bước vào phần tranh tài ở các nội dung: người vận chuyển, dù thần kỳ, xây tường hoa, sasuke, thi đấu hockey.

Với thể lực và sự khéo léo được chuẩn bị tốt nhất các VĐV nhanh chóng vượt qua các chướng ngại vật ở nội dung Sasuke

Các VĐV so tài ở nội dung thi đấu hockey.

-

Đây là các nội dung giúp các con rèn luyện sự bền bỉ, khéo léo, tăng cường tính độc lập, sự nhanh nhẹn, tự tin,...và đặc biệt là có một tinh thần vui vẻ thoải mái.

Kết thúc các nội dung thi đấu, ban tổ chức đã tìm ra những đội có thành tích tốt nhất để trao giải:

• Khối nhà trẻ:

- Lớp Kitten 1: Giải ấn tượng

- Lớp Kitten 2: Giải Nhất

- Lớp Kitten 3: Giải Nhì

- Lớp Kitten 4 & IK: Giải Ba

Ông Nguyễn Minh Khai - TP. Hành chính trung tâm nhân đạo Hòa Bình đại diện trao thưởng cho các lớp khối nhà trẻ

• Khối mẫu giáo bé

- Lớp CR: Giải Nhất

- Lớp Piglet: Giải Nhì

Bà Trương Thị Hồng Nga - Hiệu trưởng nhà trường đại diện trao thưởng cho các lớp khối Mẫu Giáo Bé

• Khối mẫu giáo lớn và nhỡ: