THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2019-2020

Mầm non Hòa Bình -  Peace School THÔNG BÁO TUYỂN SINH năm học 2019-2020

• Đối tượng: Trẻ từ 18 tháng – 5 tuổi.
  • Phụ huynh đăng kí cho trẻ tham gia Trải nghiệm “Một ngày ở Peace School” và chương trình “Trẻ làm quen” (bắt buộc) trước khi nhập học.

Phụ thuộc vào số chỗ còn trống trong từng lớp, nhà trường tuyển bổ sung cho từng độ tuổi

Vì sao chọn Mầm non Hòa Bình -  Peace School

1. Peace School là 1 ngôi trường xanh – công viên trường học hiếm có giữa thủ đô Hà Nội.

Với khuôn viện rộng hơn 4000m2, Peace School được phụ huynh đánh giá là ngôi trường XANH – đẹp nhất Hà Nội, quy hoạch hệ thống, đồng bộ theo tiêu chuẩn trường Mầm non châu Âu:

• -Hơn 2000m2 dành riêng cho cây xanh tự nhiên, hoa nở 4 mùa, đồi cỏ, sân vườn xanh, rộng, thoáng mát tạo không gian vận động, vui chơi ngoài trời gần gũi với thiên nhiên cho trẻ em.
  • -4 tòa nhà, diện tích mặt sàn 2000 m2, phân chia chức năng rõ ràng:

+ tổng 24 phòng học, các phòng chức năng riêng (Võ/ Nhảy hiện đại, Âm nhạc, Mỹ thuật, Thư viện, Drama, Phòng Y tế…)

+ 1 phòng ăn lớn tách biệt khỏi phòng học

+ khu vui chơi trong nhà

+ Bể bơi 4 mùa 50 m2

2. Chương trình Giáo dục mầm non toàn diện

Trường mầm non Hòa Bình -  Peace School triển khai toàn diện chương trình học cho trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi, tập trung vào 6 lĩnh vực chính: nghệ thuật ngôn ngữ, toán học, khoa học và công nghệ, nghệ thuật sáng tạo, tình cảm xã hội, các kĩ năng vận động… hướng học sinh tới sự tự tin, sáng tạo, sẵn sàng thể hiện năng lực của bản thân.

3. Hoạt động ngoại khóa hàng tháng.

Hàng tháng, học sinh tại Trường mầm non Hòa Bình -  Peace School luôn có ít nhất 1-2 sự kiện hoc tập, chương trình ngoại khóa hoặc dã ngoại. Điểm khác biệt lớn nhất, hoạt động ngoại khóa này nằm trong mục tiêu phát triển và nội dung chương trình học chung trong tháng tập trung phát huy khả năng suy nghĩ độc lập, phản ánh, giao tiếp, quan tâm xã hội, làm việc nhóm, dự đoán tình huống…

Phụ huynh liên hệ tới Hotline: 024 62925635 hoặc e-mail info@peaceschool.edu.vn để được giải đáp và tư vấn.