TW Hội chữ thập đỏ Việt Nam thăm và chúc Tết TTNĐ Hòa Bình, trường MN Peace School

Nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, ngày 12/2, đoàn TW Hội chữ thập đỏ Việt Nam, gồm: bà Nguyễn Thị Xuân Thu - Chủ tịch, bà Phạm Thị Hà Chiên - Chánh văn phòng, ông Đặng Minh Tiến - Trưởng ban Công tác xã hội, bà Lương Hồng Thúy - Trưởng ban công tác xã hội TW Hội chữ thập đỏ Việt Nam đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết Trung tâm nhân đạo Hòa Bình, trường Mầm non Hòa Bình - Peace School.

Tại buổi tiếp đón, ông Nguyễn Minh Khai – Trưởng phòng Hành chính TT nhân đạo Hòa Bình, bà Trương Thị Hồng Nga – Hiệu trưởng trường mầm non Hòa Bình – Peace School đã dẫn đoàn tới thăm quan cơ sở vật chất hiện đại, sân chơi, các phòng học, khu vực nhà bếp…tại trường. Tiếp xúc với các em nhỏ Peace School, bà Xuân Thu chia sẻ niềm hạnh phúc khi nhìn ngắm các em bé đáng yêu chơi đùa tại không gian rộng mát, xanh đẹp của Peace School.

Món quà đầu xuân do đoàn TW Hội chữ thập đỏ Việt Nam mang đến đã được mở và chia cho các bạn nhỏ Peace School mở tiệc ngay chiều nay. Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của TW Hội chữ thập đỏ tới sự phát triển của TTNĐ Hòa Bình và trường Mầm non Hòa Bình – Peace School.