Hệ Chuẩn Peace School

Hệ Chuẩn Peace School

Hệ Chuẩn Peace School

Khi phụ huynh gửi gắm con đến trường trong độ tuổi từ 12-24 tháng, Peace School hiểu rằng phụ huynh luôn có nỗi lo thường trực khi con bị ốm, sút cân, hay khó làm quen với môi trường mới.

Điều các con cần nhất trong độ tuổi này là nhu cầu về chăm sóc nuôi dưỡng, sức khoẻ được đảm bảo để con lúc nào cũng vui vẻ và hứng thú đến trường. Chính vì thế, Peace School mở ra Hệ Chuẩn Peace School để đáp ứng nhu cầu của quý phụ huynh, tập trung nhiều nhất vào việc chăm sóc nuôi dưỡng, cho bé một khởi đầu hoàn hảo khi đến bắt đầu đến trường.

Bằng việc tập trung vào việc chăm sóc nuôi dưỡng, Peace School quan tâm đến giờ giấc sinh hoạt cụ thể, sự chăm sóc tỉ mỉ của các cô giáo, cơ sở vật chất phù hợp nhất cho độ tuổi và những bữa ăn đầy đủ dưỡng chất mà ngon lành.

Hệ Chuẩn Peace School sử dụng chương trình giáo dục đổi mới, tích hợp nhiều môn học cung cấp cho các bé những kiến thức đầu đời một cách nhẹ nhàng đầy hứng thú.

Kết hợp song song, các bé sẽ được tiếp xúc và làm quen với tiếng Anh qua chương trình Super Safari của Cambridge, là tiền đề để các bé học và nói tiếng Anh thành thạo trong những độ tuổi tiếp theo.


Đồng thời, Hệ Chuẩn Peace School được bổ sung thêm các giờ học năng khiếu với giáo viên chuyên biệt, gồm các môn: Cảm thụ âm nhạc, Hoạt động thể chất, Sáng tạo nghệ thuật,… nhắm phát huy tối đa tiềm năng của trẻ

Ngoài chương trình chính khoá, các bạn nhỏ ở Peace School luôn được tham gia 1-2 hoạt động ngoại khoá trong tháng, nằm trong chủ đề được học, giúp trẻ củng cố, nâng cao kiến thức và kĩ năng, cũng như liên hệ với kiến thức thực tế.

Mục tiêu của chương trình:

- Phát triển đầy đủ về thể chất:

- Phát triển kĩ năng của lứa tuổi:

- Làm quen với tiếng Anh:

- Tìm hiểu thế giới xung quanh:

Thời khoá biểu mẫu:

- Lứa tuổi 12-24 tháng


- Lứa tuổi 24-36 tháng


Menu ăn của trẻ 12-24 tháng

Menu buffet của trẻ 24 – 36 tháng

Để đăng kí lịch làm quen hoặc học thử, phụ huynh vui lòng liên hệ bộ phận tuyển sinh: 024 6292 5635.


Chia sẻ bài viết:

Đăng bởi Peace School

Trường mầm non Hoà Bình -  Peace School

Địa chỉ: Lô C10/NT2 Khu đô thị Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 042 6292 5635 - Email: [email protected]