Hỗ trợ Học phí tại Peace School

Thành lập năm 2007, Trung tâm Nhân đạo Hòa Bình trực thuộc Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam là nơi chăm sóc, nuôi dưỡng, dạy nghề cho trẻ khuyết tật, mồ côi, trẻ nhiễm chất độc da cam, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên cả nước.

Trực thuộc Trung tâm nhân đạo Hòa Bình, ngoài mục tiêu xây dựng môi trường giáo dục mầm non hiện đại tiêu chuẩn quốc tế, trường Mầm non Song ngữ Peace School còn mang sứ mệnh hoạt động nhân đạo song hành cùng Trung tâm trong các dự án thiện nguyện, các hoạt động từ thiện, cộng đồng, giúp nuôi dưỡng tâm hồn hướng thiện và biết sẻ chia, như: Bảo trợ cho trẻ nhiễm chất độc da cam tại Mê Linh- Hà Nội, Thái Bình, Hà Tĩnh, Thừa Thiên Huế…., cấp bảo trợ trẻ khuyết tật tại Hà Nội. Trợ giúp trẻ đang điều trị tại Viện Huyết học, Viện Nhi, Viện Châm Cứu….

Trong dịp kỉ niệm 10 năm thành lập Trung tâm nhân đạo Hòa Bình, với mong muốn trẻ có cơ hội được tiếp cận chương trình Giáo dục mầm non Quốc tế IPC, thụ hưởng chất lượng giáo dục mầm non chất lượng cao, Peace School phối hợp với TTND Hòa Bình triển khai hỗ trợ học phí Hệ Song ngữ tại Khối Nhà trẻ cho trẻ trên địa bàn Quận Cầu Giấy như sau:

• Đối tượng: Toàn bộ trẻ mầm non trong độ tuổi 18 – 36 tháng trên địa bàn Quận Cầu Giấy
  • Điều kiện:  Trẻ có Hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại Quận Cầu Giấy và vượt qua bài Đánh giá năng lực đầu vào do chuyên gia của trường Peace School trực tiếp đánh giá.
  • Hình thức: Hỗ trợ 20% học phí Hệ Song ngữ cho trẻ trong suốt thời gian học tại Khối nhà trẻ tại trường Mầm non Song ngữ Peace School.
  • Đăng kí: Nộp hồ sơ trực tiếp tại TTNĐ Hòa Bình trong giờ hành chính hoặc đăng kí qua e-mail info@peaceschool.edu.vn