Hoạt động giao lưu - Lao động trực nhật

Với thông điệp "Trường lớp sạch đẹp, bé khỏe bé vui", hôm nay hai lớp CR và Bear 1 đã có hoạt động giao lưu cùng nhau. Các anh chị Bear 1 hướng dẫn các em CR và tham gia dọn dẹp, vệ sinh môi trường lớp học. Các bạn có các dụng cụ như là máy hút bụi cầm tay, chổi, khăn ẩm... sau đó chia thành các nhóm để vệ sinh từng khu vực lớp học. Kết quả cuối buổi lao động hăng hái đó là phòng học của chúng mình đã thật sạch sẽ và vô cùng thoáng mát.

Bên cạnh các kỹ năng lau dọn, vệ sinh một số đồ dùng đồ chơi phù hợp với sức mình, hình thành ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường xung quanh, hoạt động giao lưu giúp các con tăng cường kỹ năng hợp tác, biết chia sẻ, giúp đỡ mọi người.

Mong rằng Tết này các bạn nhỏ có thể giúp đỡ ông bà, bố mẹ dọn nhà cửa sạch sẽ, tinh tươm đón năm mới đến nhaaaa!