Khám phá công viên Thiên đường Bảo Sơn cùng các bạn nhỏ khối nhà trẻ Peace School

Ngày 27/11/2019, các bạn nhỏ khối nhà trẻ trường mầm non Peace School vừa có một chuyến đi khám phá công viên Thiên đường Bảo Sơn vô cùng thú vị đấy bố mẹ ạ.

Chuyến đi đã mang đến cho các bé rất nhiều điều bổ ích, các con không chỉ được vui chơi mà còn được biết thêm rất nhiều điều về thế giới môi trường xung quanh.

Các con được tận mắt nhìn rất nhiều các loài cá nối đuôi nhau bơi lượn trong thủy cung, được khám phá thế giới động vật hoang dã tại khu vườn thú với những loài động vật như: voi, tê giác, hà mã, hươu cao cổ... Bên cạnh đó, các con còn được xem chương trình biểu diễn xiếc của những bạn động vật vô cùng đáng yêu và thông minh nữa đấy bố mẹ ạ.

Bố mẹ hãy cùng xem các con đã có một chuyến đi vui như thế nào qua những hình ảnh dưới đây nhé!

Đây là đâu mà sao lại có nhiều cá thế cô ơi?

Chúng ta đang ở thủy cung nên có rất nhiều các loài cá khác nhau các con ạ.

Wow! Ở đây cũng nhiều cá quá cô ơi.

Các bạn động vật biểu diễn xiếc hay quá cô ạ!

Elephants! Elephants! Các bạn nhỏ vui mừng hét lên khi nhìn thấy những chú voi to lớn.

Cô ơi bạn hươu có cái cổ cao chưa kìa!

Cô cùng các con đang khám phá thế giới bò sát đấy bố mẹ ạ.