Lễ hội Halloween đầy trải nghiệm tại mầm non Peace School

Lễ hội Halloween đầy trải nghiệm tại mầm non Peace School

Lễ hội Halloween đầy trải nghiệm tại mầm non Peace School

Với rất nhiều các hoạt động độc đáo, lễ hội Halloween 2019 tại mầm non Peace School đã mang đến cho các bé rất nhiều những trải nghiệm, những kiến thức về văn hoá các nước phương Tây đầy thú vị.

Năm nay lễ hội Halloween tại mầm non Peace School có 3 hoạt động chính: Halloween Fashion Show, The Party of Ghost, Scary Cinema. Mỗi hoạt động lại mang đến cho các bé những kiến thức và trải nghiệm khác nhau.

Ở hoạt động Halloween Fashion Show, các bé đã rất tự tin biểu diễn những trang phục hoá trang độc đáo do chính mình sáng tạo cùng với sự giúp đỡ của các cô giáo.


Các con tự tin sải bước trên sân khấu Halloween Fashion ShowNhững bộ trang phục độc đáo được cô trò Peace School chuẩn bị từ trước chính hội cả tuần.


Sau khi cháy hết mình tại show diễn thời trang các bé tiếp tục bước sang bữa tiệc “ma quái” với những món ăn được trang trí đậm chất Halloween. 


Những món ăn tại lễ hội Halloween cũng trở nên khác lạ hơn.Các bé hào hứng thưởng thức các món ăn tại bữa tiệc ma quái.

Và kết thúc lễ hội các bé được khám phá Rạp chiếu phim rùng rợn ngay tại Peace School. Các bé được phát Tiền Peace School để tự thực hiện mua vé, mua bỏng ngô và khám phá thêm về nền văn hoá phương Tây qua bộ phim đầy huyền bí đang chờ đón trong rạp.


Các bé tự mình mua vé và mua bỏng ngô trước khi vào rạp.


Các bé hào hứng khám phá tại Rạp chiếu phim rùng rợn.

Thông qua các hoạt động này các bé đã có một ngày hội tràn ngập niềm vui với rất nhiều những kỷ niệm bên cạnh bạn bè và cô giáo. Các bé cũng có cơ hội bộc lộ tính cách, phát huy sự sáng tạo, nâng cao sự tin và hiểu hơn về nét văn hoá của các nước phương Tây.

Bố mẹ có thêm xem thêm video hoạt động của các con tại lễ hội Halloween 2019 trên kênh youtube của Peace School.


Chia sẻ bài viết:

Đăng bởi Peace School

Trường mầm non Hoà Bình -  Peace School

Địa chỉ: Lô C10/NT2 Khu đô thị Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội (cạnh trường Tiểu học Trung Yên)

Hotline: 0246 292 5635 - Email: tuyensinh@peaceschool.edu.vn