LỄ TRAO TẶNG "DỰ ÁN HỖ TRỢ NUÔI EM" NĂM HỌC 2024 - 2025 TẠI TRƯỜNG MẦM NON VĂN VŨ (BẮC KẠN)

🔹 "Dự án hỗ trợ nuôi em" được ra đời với mục tiêu hỗ trợ bữa ăn miễn phí, đảm bảo dinh dưỡng cần thiết khi tới trường cũng như tạo điều kiện chăm sóc tốt cho các em nhỏ ở vùng sâu, vùng xa. Trong đợt trao tặng lần này, các phần quà đã được trao tận tay cha mẹ các em với tổng trị giá 52.000.000. Các phần quà không chỉ mang giá trị vật chất mà còn thể hiện tình yêu thương và sự quan tâm từ cộng đồng dành cho các em.

🔹 Tại buổi lễ, đại diện Trung tâm Nhân đạo Hòa Bình bày tỏ sự hy vọng rằng, thông qua dự án, các em sẽ có điều kiện chăm sóc tốt hơn, từ đó phát triển toàn diện cả về trí tuệ lẫn thể chất.
Một lần nữa, trân trọng cảm ơn sự chung tay ủng hộ của các bậc phụ huynh Peace School để dự án nuôi em kịp thời đến được với các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Buổi lễ kết thúc trong không khí ấm áp, đầy tình thương và sự chia sẻ, tạo nên niềm tin vững chắc rằng các em nhỏ tại trường mầm no Văn Vũ (Bắc Kạn) sẽ có một tương lai tươi sáng hơn với sự đồng hành và hỗ trợ từ cộng đồng.

Không còn bài viết nào

Trường mầm non Peace School