RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ CHUẨN BỊ ĐÓN GIÁNG SINH TẠI PEACE SCHOOL

Không khí Giáng Sinh đã về với Peace School ngay từ đầu tháng 12 khi cô trò Peace School bắt đầu trang trí lại từ cổng trường cho đến các phòng học theo chủ đề Giáng Sinh.

Xen kẽ trong các giờ học các bạn nhỏ Peace School cũng có rất nhiều hoạt động thú vị xung quanh chủ đề Giáng Sinh. Các con được học cách gấp ông già Noel bằng giấy, cùng nhau tạo nên những bức tranh Giáng Sinh qua lăng kính của chính mình,....

Hoạt động nhóm sáng tạo bức tranh Giáng Sinh.

Chúng con được học cách gấp ông già Noel để trang trí Giáng Sinh

Và điểm nhấn đặc biệt trong mùa Giáng Sinh năm nay tại Peace School là chương trình nhạc kịch “The mysteriuos adventure of Kent" được tổ chức vào 17h30 thứ 6 ngày 20/12 này. Để chương trình diễn ra thành công nhất, tất cả cô trò Peace School cũng đã phải chuẩn bị rất cẩn thận, tỉ mỉ từ đầu tháng.

Các nhân vật kịch đang miệt mài tập luyện cùng nhau để vở kịch diễn ra thành công nhất

Mỗi bạn nhỏ Peace School đều đóng một vai trò rất quan trọng trong vở kịch.

Sẽ là một chương trình hứa hẹn rất nhiều điều bất ngờ, bố mẹ hãy đến trường cổ vũ cho các con và cùng con tham gia những hoạt động thú vị gắn kết hơn nữa tình cảm của các thành viên trong gia đình mình nhé!