TRƯỜNG MẦM NON HÒA BÌNH KÊU GỌI QUYÊN GÓP CHO CHƯƠNG TRÌNH GIÁNG SINH ẤM ÁP

Nhằm mục đích mang đến niềm vui, tình yêu thương và tạo không khí Giáng Sinh cho các bạn nhỏ đang được chăm sóc tại trung tâm Bảo trợ Xã Hội 3 cơ sở 2; trường mầm non Hòa Bình - Peace School tổ chức chương trình Giáng Sinh Ấm Áp 2019 vào ngày 16/12/2019 tại trung tâm Bảo trợ xã hội 3 (106 Nguyễn Hoàng).

Để chuẩn bị cho trường trình, nhà trường thực hiện chiến dịch quyên góp, cụ thể như sau:

• Loại hình quyên góp: đồ chơi cũ đang còn giá trị sử dụng
  • Thời gian: 03/12 - 15/12/2019
  • Hình thức quyên góp: học sinh ghi tên mình để vào đồ quyên góp và gửi các cô tại phòng đón trả trẻ trường mầm non Peace School lô C10/NT2 KĐT Nam Trung Yên.

Tất cả đồ sau khi quyên góp sẽ được phân loại và sửa chữa để gửi tặng các bạn nhỏ tại trung tâm. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa giúp các con các con nuôi dưỡng tấm lòng bao dung, tình yêu thương, bao bọc, chia sẻ với các hoàn cảnh chưa được may mắn trong cuộc sống.

Một hành động nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn, bố mẹ hãy cùng con trao yêu thương và chia sẻ với các hoàn cảnh chưa được may mắn trong cuộc sống nhé!