Danh sách các câu hỏi thường gặp khi phụ huynh gửi trẻ tại Peace school, nếu quý vị có bất kỳ câu hỏi nào xin bấm vào đây để gửi tới nhà trường!
Là phụ huynh mới, tôi rất hồi hộp khi sắp cho con đi học. Tôi nên lưu ý những gì khi cho bé nhà tôi đi học để được hòa nhập nhanh?

Gửi quý phụ huynh!

LƯU Ý DÀNH CHO PHỤ HUYNH TRƯỚC VÀ NGAY SAU KHI CHO BÉ ĐI HỌC

  1. Phụ huynh cần hiểu rõ việc đưa bé đến trường là để giúp bé thích nghi với nội quy của trường lớp, biết tự lập dần dần và biết chơi với bạn hòa thuận.

  2. Chuẩn bị tâm lý cho bé trước khi đi học để gây thiện cảm đối với trường mầm non: giới thiệu với bé “kia là trường của con” mỗi khi đi qua trường, nói với bé ở trường có nhiều bạn, nhiều đồ chơi, cô giáo rất yêu thương bé …

  3. Phụ huynh nên giải thích cho bé hiểu khi bé đi học thì ông bà, cha mẹ làm gì và bé chỉ ở trường ban ngày, chiều bố mẹ lại đón về để bé yên tâm là mình không bị bỏ rơi.

  4. Phụ huynh nên tìm hiểu chế độ ăn uống và lịch sinh hoạt hằng ngày ở nhà trường để tập cho bé làm quen dần cũng như chuẩn bị sức khỏe cho bé thật tốt trước khi đi học.

  5. Phụ huynh nên dành thời gian để đưa đón con đi học trong những ngày đầu để trấn an bé và không nên đón bé về muộn hơn những trẻ khác, vì sẽ tạo cho bé tâm lý bị cha mẹ bỏ rơi, hắt hủi và từ đó bé sợ đi học.

  6. Không đem cô ra để dọa trẻ.Tránh thái độ trốn bé khi đưa bé đến trường, nhất là hù dọa “nếu bé không ngoan bị cô giáo đánh” hoặc “bé hư sẽ đưa bé đến trường hay “mách cô giáo” … Vì điều này sẽ vô tình tạo cho bé ý thức “Cô giáo rất dữ” và “đi học là bị phạt phải xa cách gia đình”, từ đó bé “sợ” cô giáo và không thích đi học.

  7. Thông báo kịp thời với GV của bé khi có điều gì cần cô lưu tâm đối với bé.

Trân trọng!

Do mới biết được thông tin của trường nên tôi chuyển trường cho con sang trường các bạn. Nếu con tôi nhập học vào giữa năm học thì các khoản phí nhập học ban đầu có phải đóng đầy đủ không ?

Gửi quý phụ huynh!

Nếu bé nhập học vào giữa năm học nào nhà trường sẽ áp dụng theo chính sách học phí và các ưu đãi tại thời điểm năm đó. Quý phụ huynh có thể tham khảo thông tin tại đâyhttp://www.peaceschool.edu.vn/...  

Hoặc liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh nhà trường theo số: 024 6292 5635

Trân trọng!

Mình là phụ huynh mới. Nếu bé nghỉ học có được trừ học phí và tiền ăn buổi nghỉ đó không ?

Gửi quý phụ huynh!

Trong trường hơp bé nghỉ học tiền học phí sẽ không được trừ, tiền ăn của bé sẽ được trừ theo số ngày nghỉ của bé ( trong trường hơp phụ huynh vui lòng báo trước văn phòng nhà trường trước 8h sáng ngày bé nghỉ) và được trừ vào tổng tiền ăn của tháng sau.

Trân trọng!

Tôi có con học tại lớp nhà trẻ, tôi có chút lo ngại ở khâu vệ sinh cho các cháu như sau: khi các cháu đi vệ sinh ra quần, cô đưa vào toilet để rửa thì có sử dụng nước ấm không? Thêm nữa là nguồn nước sinh hoạt, nước uống của trường có đảm bảo không?

Gửi quý phụ huynh!

Nhà trường luôn chú trọng đến việc chăm sóc sức khỏe cho các bé. Khi thay đồ cho các bé việc rửa cho các bé được sử dụng nước ấm. Hệ thống nước ấm Heat Pum gia nhiệt bằng Gas đảm bảo an toàn tuyệt đối(không như các hộ gia đình sử dụng bình nóng lạnh, dùng nguồn điện sinh nhiệt)

Nguồn nước sinh hoạt là nguồn nước máy thành phố.

Về nước uống nhà trường trang bị hệ thống lọc đa cấp, lọc tạp chất, kim loại nặng, lọc ion và đèn điệt khuẩn, đảm bảo đủ hàm lượng khoáng chất cho phép trong nguồn nước. Nhà trường có kế hoạch xét nghiệm nước uống, nước sinh hoạt(03 tháng/1 lần)

Trân trọng!

Tôi đang tìm trường cho con học, do điều kiện công việc nên không thể đưa đón con được. Tôi muốn đăng ký cho cháu học tại trường nhưng không biết xe bus đưa đón trẻ thế nào? Nhà tôi ở KĐT Mulberry Lane, Mỗ Lao, Hà Đông.

Kính gửi quý phụ huynh ,

Nhà trường có tổ chức tuyến xe bus phục vụ các gia đình có nhu cầu.

Phụ huynh liên hệ văn phòng tuyển sinh để nắm rõ hơn về thông tin cụ thể của các tuyến xe và cách thức đăng kí cho con.

Trân trọng!