MỞ RA CÁNH CỬA TƯƠNG LAI CHO CON TẠI VƯỜN ƯƠM PEACE SCHOOL

PEACE SCHOOL NĂM HỌC 2024 - 2025 VỚI CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC VƯỢT TRỘI🔰

✅ CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON
Phát triển toàn diện 6 lĩnh vực học tập gồm:
Toán học 🔹Khoa học🔸Ngôn ngữ🔹Nghệ thuật sáng tạo🔸Thể chất🔹Tình cảm & Kỹ năng xã hội.
✅ CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH
Chương trình tiếng Anh Peace School với môi trường giao tiếp toàn thời gian, mang đến cơ hội phát triển ngôn ngữ vượt trội cho trẻ.
✅ CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN BỊ CHO TRẺ VÀO LỚP MỘT
Hoạt động chuẩn bị cho trẻ vào lớp Một tại Peace School thực hiện ngay từ khi trẻ 3 tuổi nhằm chuẩn bị tốt nhất kỹ năng cho trẻ hội nhập với nhiều môi trường Tiểu học khác nhau. Kiến thức và kỹ năng Peace School chuẩn bị cho trẻ bao gồm:
🔹Kỹ năng ngôn ngữ và các kỹ năng tiền đọc - viết
🔹Kiến thức Toán học và kỹ năng làm Toán
🔹Bài tập phát triển năng lực tư duy
🔹Kỹ năng tự phục vụ & Giải quyết vấn đề
✅ CHƯƠNG TRÌNH THỂ CHẤT
🔹 Chương trình thể chất Peace School được thiết kế riêng căn cứ trên yêu cầu phát triển thể chất và vận động được tổ chức thực hiện bởi giáo viên chuyên biệt, với sự đầu tư bài bản về cơ sở vật chất và dụng cụ luyện tập cho từng bài học.
🔹 Ngoài ra, Peace School tổ chức các CLB năng khiếu, giúp trẻ có cơ hội phát huy tối đa tiềm năng và hứng thú học tập suốt đời.
🔹Chương trình sự kiện dã ngoại tối thiểu 02 lần/tháng cho học sinh mọi lứa tuổi.
➡️➡️ Để nhận các thông tin tuyển sinh chi tiết và chương trình ưu đãi cho bé nhập học, Quý phụ huynh vui lòng đăng ký tại đây: https://forms.gle/v3KdkCZaaccv...
➡️ Hotline ban tuyển sinh: 0246 292 5635

Peace School đã sẵn sàng chào đón các em bé đầu tiên trong năm học 2024 - 2025! 🥰

Không còn bài viết nào