TIÊM VẮC XIN PHÒNG COVID -19 BẢO VỆ SỨC KHỎE CHO TRẺ

Ngày 08/10/2022, Trường mầm non Hòa Bình tổ chức buổi tuyên truyền về tiêm chủng vắc xin Covid -19 với sự tham gia của Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Hằng Nga (Bệnh viện Nhi TW) cùng các bậc phụ huynh.

Tại buổi tuyên truyền, bác sĩ nhấn mạnh mối nguy hiểm và nguy cơ dịch bênh Covid -19 quay trở lại cùng một số dịch bệnh khác đặc biệt là ở trẻ em trong thời điểm giao mùa. Những chia sẻ về lợi ích của việc tiêm phòng vắc xin cho trẻ vượt xa những rủi ro có thể mang đến; một số phản ứng phụ thông thường có thể gặp sau khi tiêm.

Nhà trường hi vọng những chia sẻ sẽ góp phần lan tỏa đến các bậc phụ huynh những lợi ích to lớn của việc tiêm phòng vắc xin Covid -19 cho trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi. Cùng chung tay bảo vệ sức khỏe trẻ trước các dịch bênh nói chung và đại dịch Covid -19 nói riêng.