Hội thi Giáo viên giỏi Quận Cầu Giấy

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp quận hàng năm là cơ hội để giáo viên trong toàn quận trao đổi chuyên môn, nghiệp vụ; là động lực để các nhà giáo luôn nỗ lực trong công tác giảng dạy, hướng đến nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp đổi mới giáo dục.

Giáo viên tham gia hội thi giáo viên giỏi cấp quận năm học 2022 - 2023

Năm học này, Peace School lựa chọn hai giáo viên giỏi cấp trường tham gia hội thi là cô Nguyễn Thị Thu (giáo viên lớp SK 5-6 tuổi) và cô Nguyễn Thị Anh Thư (giáo viên lớp Piglet 3-4 tuổi). Giáo viên trải qua hai phần thi lý thuyết và thực hành dạy. Qua đó BGK hội thi đánh giá chất lượng giảng dạy, chuyên môn để nhà trường có thể nhìn lại, phát huy những điểm đã làm tốt và cải thiện những điểm còn hạn chế, ngày một hoàn thiện và phát triển hơn.

Cô Nguyễn Thị Anh Thư (GV lớp 3-4 tuổi) trong tiết dạy tham dự Hội thi với chủ để Giáng sinh

Cô Anh Thư mang đến cho các con hoạt động tạo hình người tuyết

Cô Nguyễn Thị Thu (GV lớp 5-6 tuổi) mang đến Hội thi tiết dạy về chủ đề Trải nghiệm kinh doanh

Các bạn nhỏ lớp SK (5-6 tuổi) tham gia hoạt động Trải nghiệm kinh doanh