HỘI GIẢNG MÙA XUÂN Ở PEACE SCHOOL

Hàng năm, với mong muốn nâng cao chất lượng giáo dục và bồi dưỡng chuyên môn dành cho các cô giáo, Peace School tổ chức hoạt động Hội giảng mùa xuân với sự tham gia của Ban giám hiệu, bộ phận chuyên môn nhà trường và giáo viên các lớp.

Tại Hội giảng mùa xuân năm nay, mỗi một hoạt động không chỉ mang đến cho các con kiến thức mà ở đó còn là sự sáng tạo, nỗ lực tìm tòi cùng kho học liệu phong phú mà các cô mang đến cho các bạn nhỏ say sưa và hào hứng trong từng hoạt động.

Dù là hoạt động học, hoạt động ngoài trời, môn học năng khiếu hay các hoạt động góc,... đều đã để lại thật nhiều ấn tượng, đó là sự say mê tham gia khám phá và trải nghiệm của các bạn nhỏ.

Sau mỗi hoạt động, Ban giám hiệu cùng Tổ chuyên môn nhà trường tổ chức các buổi đánh giá, chia sẻ, qua đó các cô giáo có thể lĩnh hội và phát huy hơn nữa kinh nghiệm chuyên môn, nâng cao chất lượng giảng dạy cùng chương trình giáo dục dành cho các con.

Hội giảng mùa xuân khép lại đón chào một mùa hè cùng nhiều hoạt động sôi nổi đang đến gần!