NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2023 - 2024

Trong màu áo trắng tinh khôi, những em bé của các cô trông thật chững chạc và dường như đã lớn thêm một chút. Ông bà, bố mẹ cùng con ghi lại những khoảnh khắc đẹp. Anh chị chào đón các em bé trong ngày vui tới trường, tưng bừng, rộn rã trong từng khúc hát mừng năm học mới.

Tiếng trống trường vang lên, một năm học mới, một hành trình tươi đẹp mới bắt đầu.

Chào mừng năm học mới cùng những khoảnh khắc vui vẻ và hân hoan. Peace School xin chân thành cảm ơn ông bà, bố mẹ đã dành thời gian tới tham dự chương trình, cùng cô trò chúng con chắp bút cho muôn vàn những lời chúc tốt đẹp bắt đầu một năm học. Chúc các con đến với hành trình mới tràn ngập niềm vui cùng những trải nghiệm tuổi thơ đầy bổ ích đang chờ đón!