Chuẩn bị cho chương trình Halloween 2019

Một mùa Halloween nữa đã lại đến với không khí dịu mát hơn, là cơ hội cho các bạn nhỏ khám phá những điều kì thú của ngày lễ này cũng như những nét văn hoá đặc sắc phương Tây.

Trong khuôn viên rộng lớn và xanh mát tại Peace School, các bạn nhỏ sẽ tham gia lịch trình bận rộn, cực “Halloween” gồm:

🔸 Halloween Fashion Show – 2019 : 9.00-10.00 AM

Đây sẽ là một show biểu diễn trang phục hóa trang Halloween của riêng các bạn nhỏ Peace School với những tiết mục biểu diễn sôi động và nhiều trò chơi hấp dẫn.

🔸 The Party of Ghost: 10.30-11.30 AM

Sau chương trình thời trang, các bạn nhỏ sẽ được chìm đắm trong Đại tiệc buffet với nhiều món ăn mang đầy màu sắc Halloween.

🔸 Scary Cinema: 2.30-3.30 PM

Vào buổi chiều, các bạn nhỏ sẽ được tham gia rạp chiếu phim để được tìm hiểu nhiều hơn về văn hóa, phong tục ngày Halloween.

🕹 Song song với đó là các Hoạt động bên lề với GV nước ngoài tại các lớp. Các bạn nhỏ sẽ cùng sẽ cùng làm đồ thủ công, mặt nạ cũng như đồ trang trí cho chuẩn bị cho ngày Halloween.

Chúng mình cùng chờ đón mùa Halloween thật sôi động tại Peace School năm nay nhé!