Lễ hội Trăng rằm 2017 Peace School

Hàng năm, cứ vào ngày rằm tháng tám âm lịch, cả nước lại tổ chức vui tết Trung Thu. Tết Trung Thu là một ngày tết riêng dành cho trẻ em, còn được gọi là Tết Trông Trăng. Trẻ em rất mong đợi được đón tết này và đây cũng là dịp để người lớn thể hiện tình yêu thương với con trẻ.

Lễ hội Trăng rằm 2017 tại Peace School

Lấy ý tưởng chú Cuội trên cung trăng xuống Trái Đất cùng các bạn nhỏ phiêu lưu đến các hành tinh trong hệ Mặt Trời, chương trình Lễ hội Trăng Rằm Peace School 2017 đã mang đến cho các bạn một ngày Tết thiếu nhi đúng nghĩa với đầy đủ: đi rước đèn, xem múa lân, phá cỗ trung thu...

Đây là chuyến du hành đến Sao Thổ của chú Cuội và các bạn nhỏ Peace School. Mỗi hành tinh lại mang đến cho chúng mình sự bất ngờ và ngạc nhiên khác nhau. Nếu Sao Hỏa là sự rực rỡ, sôi động của các điệu nhảy và trang phục thì Sao Thổ là tông màu trầm hòa trong tiếng trống cơm.

Chuyến du hành tới sao Hỏa của chú Cuội và các bạn nhỏ Peace School

Chuyễn du hành tới Sao Thổ

Không thể thiếu của mỗi Tết Trung thu là phần phá cỗ với mâm ngũ quả, bánh dẻo, bánh nướng và các thức quà mùa thu thơm ngọt.

Lớp SK (Smart Kids: - tuổi) phá cỗ Trung thu

Sau Lễ hội trăng rằm tưng bừng ở sân trường cuối tuần, các cô giáo Peace School lại tiếp tục nối dài lễ hội cho các con bằng các buổi tiệc phá cỗ Trung thu riêng từng lớp.

Cha mẹ cùng phá cỗ Trung thu với trẻ

Trong dịp Tết Trung Thu, trẻ em có dịp được học bài hát “Rước Đèn Tháng Tám” một cách thích thú: “Tết Trung Thu rước đèn đi chơi, em rước đèn đi khắp phố phường. Lòng vui sướng với đèn trong tay. Em múa ca trong ánh trăng rằm. Đèn kéo quân với đèn cá trắm, đèn thiên nga với đèn bươm bướm. Em rước đèn này đến cung trăng. Đèn xanh lơ với đèn tím tím, đèn xanh lam với đèn trắng trắng. Trông ánh đèn rực rỡ muôn màu.”