Ưu đãi tuyển sinh hệ tăng cường Tiếng Anh năm học 2022 - 2023

Peace School dành tặng 15 học sinh đầu tiên đăng ký nhập học:

🌈Tặng 50% phí nhập học trị giá 1.500.000VNĐ

🌈Tặng set động phục trị giá 1.300.000VNĐ

🌈Tặng 20% học phí năm học 2022 - 2023

👉👉ÁP DỤNG TỪ: 12/7 – 2/8/2022

Để nhận các thông tin tuyển sinh chi tiết và đăng ký lịch tham quan trường, Quý phụ huynh có thể gửi tin nhắn đến inbox fanpage hoặc liên hệ Phòng Tuyển sinh theo số điện thoại 024 6292 5635.

------------------
PEACE SCHOOL - NGÔI TRƯỜNG TRONG XANH GIỮA LÒNG HÀ NỘI

☘️Cơ sở vật chất rộng rãi, khuôn viên xanh với sân trường rợp bóng mát cùng muôn hoa rực rỡ sắc màu. Peace School như một công viên thu nhỏ với khu sân vườn, sân thể chất, khu vui chơi ngoài trời trải cỏ, đồi cỏ nhân tạo thuận tiện cho các hoạt động học tập, vui chơi và khám phá mỗi ngày trẻ đến trường.

☘️Chương trình giáo dục đa dạng, 2 hệ học linh động, phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của các gia đình khác nhau.

☘️Chương trình Tiếng Anh Super Safari của Cambrigde, tạo tiền đề thuận lợi cho trẻ khi bước vào các cấp học tiếp theo.

☘️Đội ngũ nhân sự, giáo viên nhiệt huyết và tận tâm, 90% giáo viên mầm non tại trường đạt trình độ cử nhân, 10% trình độ cao đẳng.

☘️Hoạt động ngoại khóa, sự kiện hàng tháng: Học sinh Peace School có ít nhất 1 hoạt động ngoại khóa, sự kiện hoặc dã ngoại gắn liền với chủ đề học tập mỗi tháng.

☘️Thực đơn đa dạng, phong phú, tiệc buffet vào cuối mỗi tháng: Nhà trường sử dụng nguồn thực phẩm nhà cung cấp uy tín, thực đơn phong phú 4 tuần không lặp lại và được chuyên gia dinh dưỡng tại Viện dinh dưỡng Quốc gia tư vấn về cách lên thực đơn, chế biến mang đến cho trẻ bữa ăn đầy đủ dưỡng chất mà ngon lành.

Peace School chào đón bố mẹ và các con vào ngày gần nhất!!

______________________

Trường mầm non Hòa Bình - Peace School